Giới Thiệu Bảo Hiểm Manulife - Cuộc Sống Tươi Đẹp

[giaban][/giaban]
[chitiet]
"Nhận quyền lợi lên đến 325% số tiền bảo hiểm khi bạn được chẩn đoán mắc bệnh lý nghiêm trọng ở bất kỳ giai đoạn nào".

Hạnh phúc đôi khi đơn giản chỉ là những bữa cơm tối bên gia đình, là những câu nói quen thuộc của bố mẹ, người thương và những đứa con thơ. Hạnh phúc sẽ càng vững bền hơn khi bạn luôn chuẩn bị sẵn sàng trước các rủi ro trong cuộc sống.
Đừng chần chừ nữa mà hãy tham gia ngay Manulife - Cuộc Sống Tươi Đẹp để bảo vệ những ước mơ và gìn giữ những yêu thương quanh mình bạn nhé.

Có thể bạn chưa biết!
Theo báo cáo của Nhóm nghiên cứu Bệnh viện Ung Bướu TPHCM và Giáo sư Nguyễn Chấn Hùng-Chủ tịch hội Ung thư Việt Nam và thống kê công bố của Bộ Y tế.
Điều trị các căn bệnh nguy hiểm này không chỉ khó khăn, mà còn vượt quá khả năng tài chính của nhiều gia đình. Chi phí chữa bệnh sẽ càng gia tăng theo mức độ nghiêm trọng của bệnh tật dù khả năng chữa khỏi bệnh là một điều xa xỉ.

Tuy nhiên, bạn có biết, phát hiện sớm bệnh hiểm nghèo có thể giúp bác sĩ áp dụng những phương pháp điều trị tối ưu, để chữa khỏi hoặc kéo dài cuộc sống.

Với mong muốn luôn đồng hành cùng bạn để vun đắp một cuộc sống khỏe mạnh dài lâu, Manulife hân hạnh giới thiệu sản phẩm Manulife - Cuộc Sống Tươi Đẹp - một giải pháp bảo vệ toàn diện ngay từ giai đoạn đầu tiên khi có rủi ro bệnh hiểm nghèo xảy ra, giúp bạn an tâm
điều trị mà không vướng bận âu lo

Lý do bạn nên chọn Manulife - Cuộc Sống Tươi Đẹp

THÔNG TIN CHUNG MANULIFE - CUỘC SỐNG TƯƠI ĐẸP
  • Tuổi tham gia: từ 1 tháng tuổi đến 65 tuổi. 
  • Thời Hạn Hợp Đồng: đến tuổi 99. 
  • Thời hạn đóng phí: 12 năm, 15 năm hoặc 20 năm.
Loại trừ bảo hiểm: Công ty sẽ không thanh toán Quyền lợi bảo hiểm nếu sự kiện bảo hiểm xảy ra có liên quan đến bất kỳ nguyên nhân nào dưới đây:
  • Tự tử hoặc có hành vi tự tử 
  • Các hành vi vi phạm pháp luật hình sự 
  • Các loại trừ khác được quy định chi tiết tại mục “Loại Trừ Bảo Hiểm” trong Điều khoản Sản phẩm bảo hiểm.
  • [/chitiet]

Tin Tức ManuLife