Những Quyền Lợi Nổi Bật Của Manulife - Gia Đình Tôi Yêu

[giaban][/giaban]
[chitiet]
Manulife - Gia Đình Tôi Yêu
Tại Manulife, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của các dự định,mong ước trong mỗi giai đoạn cuộc đời của bạn, với Manulife - Gia Đình Tôi Yêu một kế hoạch tài chính linh hoạt, bảo vệ toàn diện song hành tiết kiệm hiệu quả giúp bạn hiện thực hóa các dự định trong cuộc sống. 
Mỗi người trong chúng ta đều có những dự định, mong ước quan trọng hơn bất cứ điều gì trong từng giai đoạn của cuộc đời,đó có thể là mong muốn sức khỏe của gia đình được đảm bảo, có thể là kế hoạch học vấn cho đứa con yêu của mình, cũng có thể là một chiếc xe mới hoặc tân trang ngôi nhà thân yêu của mình, hoặc lập kế hoạch để tận hưởng thời gian nghỉ hưu sau bao năm làm việc chăm chỉ và cống hiến cho gia đình và xã hội. 


Hãy cùng MANULIFE – GIA ĐÌNH TÔI YÊU thiết lập giải pháp tài chính linh hoạt và bảo vệ toàn diện giúp bạn thực hiện các dự định trong cuộc sống ngay từ hôm nay!  

Thông tin chung Sản phẩm Manulife - Gia Đình Tôi Yêu

Manulife - Gia Đình Tôi Yêu Những quyền lợi nổi bật  
Bảo vệ toàn diện, An tâm vui sống
Hoàn toàn an tâm trước các rủi ro không lường trước trong cuộc sống, như tử vong, thương tật, bệnh tật, nằm viện với các quyền lợi bảo vệ toàn diện:
 • Đảm bảo kế hoạch tài chính của gia đình với quyền lợi bảo vệ tử vong lên đến 150 lần phí bảo hiểm.
 • Chỉ với mức phí hợp lý, bạn và gia đình hoàn toàn có thể an tâm với quyền lợi bảo vệ ưu việt của các Quyền lợi bảo hiểm tăng cường/ Sản phẩm bảo hiểm bổ trợ trước rủi ro tử vong, tai nạn, nằm viện, bệnh lý nghiêm trọng, hay thương tật toàn bộ và vĩnh viễn (TTTBVV).
 • Chủ động gia tăng Số tiền bảo hiểm (STBH) mà không phải thông qua thẩm định y tế với Quyền lợi gia tăng STBH.
Hoạch định linh hoạt Hiện thực ước mơ
Bạn hoàn toàn có thể hiện thực hóa mong ước,dự định của mình dựa vào tính linh hoạt cao:
 • Linh hoạt đóng phí tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính từ năm hợp đồng thứ 4 trở đi.
 • Chủ động lựa chọn, thay đổi STBH phù hợp với nhu cầu trong từng giai đoạn của cuộc sống.
 • Linh hoạt sử dụng Giá trị tài khoản Hợp Đồng để trang trải cho các nhu cầu chi tiêu.
 • Linh hoạt đầu tư thêm để gia tăng quyền lợi tiết kiệm với mức lãi suất đầu tư hấp dẫn từ Quỹ liên kết chung.
Tiết kiệm hiệu quả Đảm bảo tương lai
Với Giá trị tài khoản Hợp Đồng (GTTKHĐ)được hình thành từ khoản phí bảo hiểm (BH) sau khi đã trừ các phí liên quan, bạn hoàn toàn có thể an tâm khoản tiền tiết kiệm của mình được gia tăng mỗi ngày để đảm bảo cho tương lai tươi sáng:
 • Hưởng lãi đầu tư hấp dẫn theo tình hình đầu tư của Quỹ liên kết chung.
 • Lãi suất đầu tư đảm bảo giúp bạn hoàn toàn an tâm với các biến động của thị trường.
 • Khoản duy trì Hợp Đồng hấp dẫn giúp gia tăng khoản tiết kiệm.
 • Chi phí liên quan hợp lý góp phần gia tăng khoản tiền tiết kiệm của bạn.
Trên mỗi chặng đường cuộc sống, các rủi ro như tai nạn, bệnh tật, hoặc nằm viện có thể xảy ra vào bất cứ lúc nào không chỉ ảnh hưởng lâu dài đến các dự định tài chính của bạn và gia đình mà còn gây ra những mất mát to lớn về tinh thần, với Manulife - Gia Đình Tôi Yêu, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với các Quyền lợi bảo hiểm tăng cường/ Sản phẩm bảo hiểm bổ trợ mang tính ưu việt sau:

Manulife - Gia Đình Tôi Yêu giúp bảo vệ toàn diện như thế nào?  
Chẳng ai chắc chắn trong cuộc sống không xảy ra bất cứ rủi ro nào, do đó chúng ta cần có sự chuẩn bị chu đáo để đảm bảo các dự định trong cuộc sống. Manulife - Gia Đình Tôi Yêu mang đến sự bảo vệ cho bạn và người thân trước các rủi ro không lường trước trong cuộc sống với lựa chọn Kế hoạch bảo hiểm cơ bản hoặc Kế hoạch bảo hiểm nâng cao:

Với Số tiền bảo hiểm luôn được đảm bảo, quyền lợi bảo vệ của bạn còn chắc chắn gia tăng theo sự tăng trưởng của GTTKHĐ.

Hơn nữa, bạn còn có thể chủ động lựa chọn mức phí bảo hiểm và STBH, tùy theo khả năng tài chính, nhu cầu bảo vệ hoặc kế hoạch tiết kiệm của mình. Tùy theo Tuổi tham gia, bạn có thể lựa chọn STBH lên đến 150 lần mức phí bảo hiểm.


Đặc biệt, 
Manulife - Gia Đình Tôi Yêu còn mang đến cho bạn Quyền lợi gia tăng Số tiền bảo hiểm, giúp bạn có thể gia tăng Số tiền bảo hiểm mà không phải thẩm định trong trường hợp bạn lập gia đình hoặc có con.
Trên mỗi chặng đường cuộc sống, các rủi ro như tai nạn, bệnh tật, hoặc nằm viện có thể xảy ra vào bất cứ lúc nào không chỉ ảnh hưởng lâu dài đến các dự định tài chính của bạn và gia đình mà còn gây ra những mất mát to lớn về tinh thần, với Manulife - Gia Đình Tôi Yêu, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với các Quyền lợi bảo hiểm tăng cường/ Sản phẩm bảo hiểm bổ trợ mang tính ưu việt sau:

Manulife - Gia Đình Tôi Yêu Những quyền lợi nổi bật  
Manulife - Gia Đình Tôi Yêu giúp bạn linh hoạt lập kế hoạch tài chính tương lai như thế nào?  
Bạn cần 1 giải pháp linh hoạt để hiện thực hóa các dự định, kế hoạch cho bản thân và gia đình. Hãy để Manulife - Gia Đình Tôi Yêu là lời giải cho các nhu cầu tài chính của bạn và gia đình với các đặc điểm linh hoạt sau:
 • Linh hoạt trong đóng phí: Manulife - Gia Đình Tôi Yêu chính là một tài khoản ngân hàng thu nhỏ của bạn, bạn hoàn toàn có thể chủ động trong việc đóng phí vào bất cứ lúc nào ngay sau khi hoàn thành kỳ phí bảo hiểm đầu tiên, tùy theo tình hình tài chính của mình, và cần đảm bảo hoàn thành việc đóng phí trong 3 năm HĐ đầu tiên.
 • Linh hoạt trong rút tiền từ GTTKHĐ: Bạn có nhu cầu chi tiêu, mua sắm...? Hãy linh hoạt sử dụng GTTKHĐ của mình để chi tiêu cho các nhu cầu trong tương lai.
 • Linh hoạt đầu tư thêm: Khi bạn có một khoản tiền nhàn rỗi, đây chính là cơ hội đầu tư thêm nhằm gia tăng khả năng tiết kiệm của mình, để hưởng mức lãi suấtđầu tư hấp dẫn với mức phí ban đầu hợp lý. Vào mỗi năm HĐ, bạn có thể đầu tư thêm lên đến gấp 5 lần mức phí bảo hiểm vào thời điểm tham gia HĐ. 
 • Linh hoạt thay đổi STBH: Nhu cầu bảo vệ tài chính sẽ thay đổi theo mỗi giai đoạn của cuộc đời, do đó bạn hoàn toàn có thể thay đổi STBH của sản phẩm vào bất kỳ thời gian nào sau Năm Hợp Đồng đầu tiên.
 • Linh hoạt thay đổi Phí BH: Bạn có thể chủ động tăng hoặc giảm mức phí bảo hiểm theo tình hình tài chính.
 • Linh hoạt gia tăng thêm quyền lợi bảo vệ với các Quyền lợi bảo hiểm tăng cường/ Sản phẩm bảo hiểm bổ trợ: Rủi ro không lường trước trong cuộc sống sẽ làm ảnh hưởng đến kế hoạch của bạn và gia đình, hãy chủ động tham gia các Quyền lợi bảo hiểm tăng cường/ Sản phẩm bảo hiểm bổ trợ để được an tâm trước những rủi ro như bệnh lý nghiêm trọng, tai nạn, nằm viện... tại mức phí hợp lý.
 • Linh hoạt thay đổi Kế hoạch bảo hiểm: Vào bất cứ lúc nào sau năm HĐ đầu tiên, bạn có thể linh hoạt chuyển đổi kế hoạch bảo hiểm của mình cho phù hợp với nhu cầu bảo vệ hoặc tiết kiệm.
Manulife - Gia Đình Tôi Yêu giúp bạn tiết kiệm hiệu quả cho các dự định trong tương lai như thế nào? 
Với các dự định, mong ước trong cuộc đời như đi du lịch cùng gia đình, cho con đi du học, sửa sang lại ngôi nhà thân yêu của mình,hay đơn giản có những khoảnh khắc êm đềm trong độ tuổi nghỉ hưu,bạn cần một kế hoạch tiết kiệm thông minh để đảm bảo hiện thực hóa các mục tiêu của bản thân và gia đình.
Với Manulife - Gia Đình Tôi Yêu, khách hàng có thể coi như là một ngân hàng nhỏ dùng phục vụ riêng cho nhu cầu của mình. GTTKHĐ được hình thành dựa trên phí bảo hiểm bạn đóng (sau khi trừ đi các loại phí và khoản rút trước) và hưởng mức lãi suất đầu tư hấp dẫn được công bố hàng tháng.
Mức lãi suất đầu tư của 
Manulife - Gia Đình Tôi Yêu tùy theo kết quả kinh doanh của Quỹ liên kết chung, tuy nhiên cho dù thị trường kinh tế/đầu tư có gặp biến động, mức lãi suất đầu tư này vẫn được cam kết không thấp hơn mức 4%/năm trong 5 năm HĐ đầu tiên,3%/năm từ Năm HĐ thứ 6 đến Năm HĐ thứ 10, và 2%/năm cho những Năm HĐ tiếp theo,giúp bạn đảm bảo hiện thực hóa các ước mơ,dự định của mình.
Không chỉ có thế, khi tham gia Manulife - Gia Đình Tôi Yêu, bạn còn được hưởng khoản đặc biệt khi duy trì Hợp Đồng(3) vào Ngày kỷ niệm Năm HĐ thứ 5, và mỗi Năm HĐ sau đó. Khoản tiền đặc biệt này bằng 0,5% giá trị trung bình của GTTKHĐ tính trên 12 tháng gần nhất, được chi trả thẳng vào GTTKHĐ giúp gia tăng giá trị tiết kiệm của bạn.
[/chitiet]

Tin Tức ManuLife