Câu Hỏi Thường Gặp Manulife Chắp Cánh Tương Lai

[tintuc]
1. Trường hợp sinh đôi thì HĐBH của Manulife ban đầu mua cho mẹ là thai phụ, lúc này HĐ sẽ xử lý như thế nào với 2 bé?
--->Trong trường hợp này, BMBH sẽ lựa chọn chuyển đổi NĐBH là trẻ em là một trong hai bé sinh đôi. Bé còn lại vẫn có thể tham gia thêm 1 HĐ nữa cùng Manulife nếu thỏa các điều kiện về sức khỏe tài chính.

2. Nếu sau 30 ngày chuyển đổi mới phát hiện bé bị DỊ tật bảm sinh, thì lúc này Manulife có thanh toán quyền lợi dị tật bẩm sinh cho Bé?
--->Quyền lợi Dị tật bảm sinh sẽ kết thúc khi thực hiện chuyển đổi NĐBH, vì vậy lúc này có thể xem xét thanh toán dựa trên quy định quyền lợi BLNT.

3. So với 1 số hình thức tiết kiệm có kế hoạch khác ở Ngân hàng thì Sản phẩm hỗn hợp Giáo giục tích hợp BLNT của Manulife có điểm gì nổi trội hơn?
--->Sản phẩm hỗn hợp Giáo giục tích hợp BLNT của Manulife là một sản phẩm tài chính kết hợp bảo vệ toàn diện (các SP ở ngân hàng không có ưu điểm này) và tiết kiệm hợp lý để chuẩn bị kế hoạch giáo giục cho trẻ nhỏ.
Sản phẩm này có tác dụng tiết kiệm kỷ luật hiệu quả trong thời gian dài hạn, bên cạnh đó khách hàng còn nhận bảo tức định kỳ và bảo tức tri ân, được chia lãi khi tích lũy lại trên sản phẩm. Đến ngày bé chuẩn bị thực hiện kế hoạch học vấn (du học, đại học, cao học) Công ty sẽ hỗ trợ 30% STBH trong 5 năm cuối với tổng quyền lợi lên tới 150% STBH. Ngoài ra sản phẩm còn mang tính chất khích lệ động viên với quyền lợi Đăng khoa mở rộng lên đến Top 10 điểm tốt nghiệp Đại học.
Nhưng ưu điểm vượt trội của SP bảo hiểm chính là đảm bảo tất cả quyền lợi học vấn và bảo vệ BLNT dành cho bé vẫn được đảm bảo cho bé. Ngoài ra, khách hàng có thể tham gia thêm các SPBT để chu toàn kế hoạch bảo vệ cho tất cả thành viên trong gia đình.

4. So với 1 số sản phẩm bảo hiểm Giáo giục khác trên thị trường thì Manulife có điểm gì ưu việt?
--->Các điểm khác biệt:
  • Bảo vệ cho Bé ngay từ trong bụng mẹ (BCTS/ DTBS và Tử vong dành cho mẹ)
  • Bảo vệ Bé với 10 BLNT (loại trừ rất ít so với thị trường)
  • Quyền lợi đăng khoa có số người nhận lên đến Top 10 sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi của Ngành học thuộc trường Đại học (hệ CQ)
  • Tổng quyền lợi học vấn lên đến 150% STBH
  • Bảo tức nhận được đến 2 loại: định kỳ hàng năm và tri ân khi kết thúc đóng phí
  • Quyền lợi bảo vệ cho NĐBH 2, ngoài miễn thu phí còn được Hỗ trợ tài chính đến (số năm đóng phí còn lại + 2 năm)
  • Mở rộng thêm đối tượng bảo hiểm (NĐBH 2) và gia tăng quyền "sỡ hữu" cho BMBH trong các trường hợp chuyển giao hợp đồng.
5. Sau thời gian đóng phí, các SPBT với hình thức gia hạn phí hàng năm sẽ như thế nào?
--->SPBT gia hạn phí hàng năm, vì vậy sẽ đóng phí theo phí của sản phẩm chính. Trong trường hợp SP chính ngưng đóng thì SPBT cũng ngừng thu phí và chấm dứt hiệu lực.

6. Việc thực hiện thủ tục "chuyển đổi" NĐBH có ảnh hưởng như thế nào với khách hàng?
--->Chuyển đổi NĐBH sẽ giúp NĐBH chính trên HĐ mau chóng được thay đổi từ NĐBH là Thai Phụ sang NĐBH là trẻ em. Quyền lợi bảo vệ dành cho mẹ (BCTD, DTBS và tử vong) sẽ chấm dứt. Trên cùng một thời gian trên HĐ sẽ chỉ có 1 NĐBH chính (NĐBH là thai phụ hoặc NĐBH là trẻ em). Trong thời gian chưa thực hiện chuyển đổi, nếu NĐBH là thai phụ tử vong trong vòng 30 ngày, HĐ sẽ chấm dứt hiệu lực. Vì vậy khách hàng cần lưu ý chuyển đổi sớm để đảm bảo kế hoạch học vấn cho bé.
[/tintuc]

Tin Tức ManuLife